sợ bé thiếu cân

Bé mình đã đc 29w mà có 1000gr có bị thiếu cân k các mom. Hoang mang quá

2 Các câu trả lời

Hoi nhỏ di b. B ăn trứng lộn khoai lang thụt vitk thịt bò...Uống sữa ko dường voi ngũ cốc bầu m à m tháy vào con nhanh mà ko ngán. Bs cũng khuyên vậy á. Tv m uốbg bé len can dều be nb 3,8kg mà mẹ tang có 7kg thoi. M đang uong ngũ coc ben c này zlo 0369-750/063 b qua c ý xem. Thay nhìu nguoi cũng uong b á. Ngũ cóc chẽk dc mã vach nên cũng an tâm b à

Những tháng sau bé sẽ lớn rất nhanh Mom uống sữa tuoi không đường và ngũ cốc Mỗi đêm ăn 2 quả trứng gà