siêu âm

Bé mình đi siêu âm lúc 29 tuần, kết quả để ngôi thai là ngôi đầu là sao ạ...?

13 Các câu trả lời

Ngôi đầu là ngôi thuận nè mom. Bé quay đầu xuống dưới rồi đó mom. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Nếu bs k nói j là ok.còn k nhiều khi siêu âm bs toàn quên k xóa chữ có sẵn của người trước đó

Là bé quay đầu rồi đó M. Ngôi đầu còn được gọi là ngôi thai thuận

Là ngôi thai thuận sinh thuờg đc nè m

Là e bé quay đầu xuống r á m

Ngôi thuận á m con quay đầu r á

La e be quay dau xuong co tu cung roi .

Mih 34t rui ma chua quay dau nua lo wa

Là ngôi thai thuận rồi á m

Là bé quay đầu r đó ạ.