bú mẹ

Bé mình đc 3 tháng 10 ngày . bé bú mẹ hoàn toàn . sữa mình thì chảy ướt hết cả áo mà ngta nói là chảy vậy đó chứ hk có bao nhiêu sữa hết á . ròi kiu mình dặm thêm sữa ngoài cho bé . Có phải vậy hk mom ???

15 Các câu trả lời

Trước hết m nhắc bạn. Nuôi con thì nên theo linh cảm ng mẹ. Đừng qa ảnh hưởng lời ng ngoài. Hơn nữa b nên theo dõi cân nặng của con mỗi tháng phát triển ntn? Con bú xong ngủ và chơi dc bao lâu đòi bú lại và con đi vệ sinh bn lần/ ngày. Và nhất là trc khj bú b nên nặn 1 chén sữa đầu đi. Thâ n ái

M thấy sữa có màu trắng ngà như nước vo gạo là sữa có nhìu chất dinh dưỡng nha m , còn sữa màu nhạt là sữa bị loãng ít chất

Trời đất k có sữa thì sao mà chảy đc mn nói k logic chút nào. M vậy là nhiều sữa r k cần cho bé uống thêm sữa ngoài nữa đâu M.

4y ago

Hihi tại mình hk có kinh nghiệm gì á . Tại ngta lớn có kinh nghiệm

Nhiều sữa mới chảy đó m. Cơ thể mẹ tiết sữa dựa theo nhu cầu của bé, bé bú nhiều thì mẹ sẽ tiết nhiều sữa

đừng nghe người ngoài mom ơi.. con mình bú mẹ no đủ k quấy khóc là đc rồi.. k sữa gì tốt hơn sữa mẹ đc..

sữa nhiều vâỵ là toits m,m cho bú sữa mẹ là tốt nhất,k cần sữa ngoài

Ko phải m nhé. Phải nhiều sữa thì mới chảy ra ngoài nhé

sữa nhiều ms chảy ak m, ai ns kệ cứ cho bé bú mẹ đi

Hk phai đâu m,m nhiều sữa mới chảy ra ngoài đó

Có thì cho con bú đi mom. Khi nào hết thì dặm.