Bé 18 tháng chưa nói đc từ nào

Bé mình đc 18 tháng nhưng chưa bik nói từ nào cả. Cả ngày bé u..a… ré thôi à!! Mình hiện đang sống ở nc ngoài, ngày chỉ có 2 mẹ con… thật sự mình lo lắng quá các mom à. Có bé nào như bé nhà mình ko ạ? #LO_LẮNG

15 Các câu trả lời

Mom giao tiếp với bé nè cứ con muốn gì cứ chỉ con nói từ từ nè bé e 17m mà nói đc có mấy chữ à như :ba,bà,mum mum,đi,về,chuột,cứu,nhanh,nhìn,xì xì cũng không biết bé nói vậy có ít hay chậm k nữa

m dạy từ từ cho bé m có thể cho bé nghe những bài thiếu nhi ngắn như cháu yêu bà mẹ yêu k nào... để bé đc nghe nhiều từ ngắn đơn giản , m trò chuyện với bé thật nhiều nhé

mom trò chuyện với con nhiều lên, chỉ cho con biết từ này chữ kia, phải kiên nhẫn mom ạ. Mom phải mở lòng thì con mới mở lòng dc mom

Mom nói chuyện vs con nhiều lên nha. Ko sao đâu mom ạ, cháu mình 3 tuoiir còn ú ớ mà tới hồi nó bdau nói thì như con sáo luôn đó

nói chuyện với con nhiều hơn nha mom.. dắt con ra ngoài chơi nhiều nè.. cho con chơi với mấy bạn cùng tuổi bé nhanh nói hơn á..

Mom nói chuyện với con nhiều lên, có thể cho bé nghe nhạc thiếu nhi hoặc mom đọc truyện cho bé nghe để tăng vốn từ cho bé

Mom dành thời gian nói chuỵen với con nhiều lên. Và cho bé tiếp xúc với nhiều người

không sao đâu mom,mh kiên trì dạy và nói chuyện với con nhiều hơn là ok

nói chuyện với bé nhiều vào, cho bé chơi với trẻ khác nữa

m nói chuyện nhiều với bé thử xem