Bé dưới 1 tuổi có nên uống sữa pha sẵn

Bé mình đc 10th rưỡi mà sữa công thức bé hông uống , vậy mình mua optimum pha sẵn này uống dc hông dạ m ????

Bé dưới 1 tuổi có nên uống sữa pha sẵn
47 Các câu trả lời

dưới 1t k nên cho be uong sua pha sẵn mom nak. be mjnh 13 thag mjnh con pai pha cho no uong nè. mom thử đổi loại sct khác xem.

có loại sữa dành cho trẻ dưới 1 tuổi m nhé, nhưng rất đắt, m xem bên vỏ hộp có ghi nhé

m xem hướng dẫn sử dụng nè cho bé uống thử 1 chút đã r mới cho uống

thường loại pha sẵn chỉ dùng cho bé trên 1 tuổi, mom xem HDSD nhs

Có sữa dành cho trẻ dưới 1 tuổi á mom mình nhớ là coloscare á

mom đọc bên hộp á mom, thường là dành cho trẻ trên 1 tuổi

Sữa hộp pha sẵn có ghi dùng cho trẻ từ mấy tuổi mà m

Mom xem trên hộp chỉ định dùng cho trẻ bao nhiêu tháng

mom xem sữa có cho trẻ dưới 1 tuổi uống ko