Bình sữa..

Bé mình tự nhiên ko chịu ti bình nữa,đòi ti mẹ ko mà mình đi làm nên ko có thời gian,giờ bà ngoại phải đút bằng muỗng.Mom nào có kinh nghiệm chỉ giúp mình với hay có loại bình nào ti mềm giống ti mẹ ko,mình đang dùng bình avent

5 Các câu trả lời

có thể bé vào tuần khủng hoảng m ạ. Con mh đang ww 46,từ chối tất cả các loại thức ăn ngoài thịt và sữa mẹ, cũng chỉ có bố mẹ chơi thì mới vui vẻ, ko là khóc suốt luôn. M kiểm tra nếu con vào ww thì cố gắng 1,2 tuần là qua thôi

pigeon, moyuum, wesser thử xem mom. 2 hãng đầu là ti mềm nhất

thực ra thì dùng muỗng cũng tốt mà

pigeon thứ sao mom

qt