Xem giúp mình

Bé mình từ lúc sinh đã có cục thịt dư ở ngay cửa mình. Bs khám bảo sẽ rụng nhưng hiên giờ bé đã hơn 1 tháng nhưg vẫn còn. Ko biết có mom nào con bị giống con mình không nhỉ

Xem giúp mình
10 Các câu trả lời

Mình đang dự thi cho bé con. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. Thanks mom.

Mom nên đưa con đi khám đi nhé. Bé nhà m cũng bé gái nhưng k bị như vậy ạ. Chúc con khoẻ mạnh, bình an nha.

bé đc 1 tháng mom đưa bé đi khám theo lịch hẹn bsi đi mom

Cho bé đi khám chỗ khác xem sao Mom

m đưa bé đi khám chỗ khác xem

từ từ se hết mom đừng lo

Khám cho bé chổ khác đi mom

m cho đi khám bs khác xem

Khám chổ khác đi mom

khám đi mom