Bé không hợp tác bú bình

Bé mình trên 5m. Mình sắp trở lại công việc vì hết kì nghỉ thai sản, nhưng bé không chịu hợp tác uống sữa ngoài. Giờ mình không biết phải làm sao đây các mom ơi

8 Các câu trả lời

bé mk tập bú bình mất 2 tháng luôn để đói cũng k ăn thua r đổi bình núm tùm lum luôn,rồi nhờ ba bé cho bú thì tằm 3 ngày tự cầm bú luôn

2y ago

wow,,,để mình thử cách của m ạ...cảm ơn m nhe^^

đổi bình, để bé thật đói rồi nhờ bà hoặc bố cho ăn. mới tập thì cho uống sữa mẹ cho quen bình đã

vắt sữa ra xong để bố cho bé bú cơ. nếu mẹ cho bú thì bé ngửi thấy hơi mẹ bé k bú bình đâu

m đổi bình khác cho bé thử xem, canh lúc bé đói tập bé bú bình nè m

Mình thì ít sữa bé chê ko ti Mẹ, ti bình ko hà. Gớt nc mắt lun Mom :))

2y ago

ui cha....thế thì khác vs minh quá há m

đổi bình liên tục xem mom tại nhiều bé kén bình kén núm

Mom thu đổi núm vú giống như num của mẹ xem be ti khong

cho ng trong nhà cho bé bú bình xem sao mom

2y ago

dạ...mình cũng có thử cách này nhưng bé vẫn ko chịu ah mom