tiêm phòng cho bé

Bé mình sinh được 15 ngày rồi k biết nên tiêm phòng cho bé mũi gì và bao giờ tiêm các mom cho mình ý kiến với ạ tập đầu khá bỡ ngỡ

2 Các câu trả lời

Mom chích mũi lao và vitamin K chưa. Bv hay chích cho bé luôn mà. Hơn 2 th bắt đầu chích 6in1. Sổ của bé khi xuất viện bv đưa có các mũi cần tiêm cho bé . Hoặc liên hệ trung tâm tiêm chủg VNVC sẽ có ng tư vấn cho m nếu m chích dv

M liên hệ với cơ sở y tế gần nhất, đăng ký, đến mũi nào họ sẽ báo nhé