Bé tăng cân chậm

Bé mình sinh mổ đc 2kg7 , 20 ngày rồi mà bé tăng có 3 lạng. Không bjk do sữa mẹ nóng bé không tăng cân hay sao vậy các mom. Làm sao để con tăng cân ạ. #tậpđầulàmmẹ

10 Các câu trả lời

k có sữa nóng hay sữa lạnh gì đâu mom ạ, mom tích cực cho bé bú, mom ăn uống đủ chất cho bé bú nhé, mỗi lần bé ngậm ti mom để ý cho con ngậm hết quầng đen của bầu vú luôn nhé

cứ bình tĩnh mom ạ. có bé tháng đầu k tăng. sau tăng vùn vụt ấy. mom phải giữ tâm lý thoải mái sữa mới tốt cho con nhé

Ko có sữa Mẹ nóng hay lạnh đâu Mom. Cái này còn tùy mỗi bé hấp thu nữa nè. Mom cứ ăn uống đủ chất oy cho bé bú nha

ko có sữa nóng đâu m nhé. chỉ có sữa mẹ thiếu dinh dưỡng, hoặc bé hấp thụ kém thì mới chậm tăng cân m nhé

làm gì có sữa mẹ nào nóng m.. chỉ là m ăn uống k đủ chất hoặc con bú k đủ thôi nha..

thoải mái lên mom nhé,ăn uống đầy đủ,nghỉ ngơi nhiều và cho bé bú thường xuyên

m đừng lo lắng quá m án uống nhiều nghỉ ngơi đầy đủ cho bé bú thg xuyên nhé

mom ăn đầy đủ dinh dưỡng rồi cho bé ti

m ăn uống đủ chất vào cho bé ti nè

chúc con hay ăn chóng lớn nha