mong các m tư vấn

Bé mình ngủ hay há miệng phải làm sao các m .bé bị lép 1 bên đầu mà k chỉnh đc có sao k ạ

7 Các câu trả lời

bé mấy tháng rồi m,đầu lép qua 6tháng sọ bé cứng k sữa dc nữa nha mom,nếu giờ bé còn nhỏ thì m chỉnh lại đi

Mom tập cho con nằm nghiêng hẵng trái/ phải luân phiên. Để đầu con tròn lại và cũng giúp con sớm biết lật

4y ago

Dạ m

Dạ bé e được 2 tháng 8 ngày ạ .nhưng e chỉnh k được .mỗi lần chỉnh là thức k chịu ngủ luôn .hix

Còn nhỏ nên chịt đi nha mon. Nằm quay đâu theo nhiều hướng. Vs lại chỉnh đi. Nhìn tội bé

4y ago

Dạ e cảm ơn m ạ

Mỗi lần cho bé bú.M xoa xoa cái đầu cho tròn lại

m chỉnh cho bé nằm ngay lại

Cho bé đi vật lí trị liệu đi m

4y ago

Giờ đang mùa dịch cũng ngại đi quá m