biếng ăn vào mùa hè

Bé mình nay cũng lớn rồi, 1y6m rồi bình thường bé ăn rất được, nhưng gần đây nắng nóng bé toàn không chịu ăn, uống thì được, mình cũng biết là do nắng nóng nên vậy nên mình cũng đổi các món ăn khác nhau nào bún nui mì phở nhưng cũng chỉ được 4 5 muỗng là không ăn nữa, đến món mì tôm bé thích ăn nhất ( vì mình nghĩ mì tôm ăn nhiều cũng không tốt mấy nên phải gần 2 tuần mới ăn 1 lần, lần nào cũng ăn hết gói mì với 1 chén cơm ) bé cũng ăn được 4 5 muỗng là không ăn nữa, mình cũng thử bỏ đói bé 1 2 bữa nhưng kết quả vẫn vậy, nên đành cho bé uống thêm sữa, có cách nào để cải thiện việc ăn của bé không các mom #xin_ý_kiến_các_mẹ

10 Các câu trả lời

mk nghĩ cho bé ăn đồ bé thích hay đồ mát dụ bé ăn tt chứ nắng nóng bé trán ăn hơn là uống đó mom

thời tiết nắng nóng, bạn nên chia nhỏ bữa ăn và ăn những đồ mát

Nắng nóng mình ăn cũng ko đc Mom ơi, ráng qua gd này thôi Mom

Mom cho bé ăn nhiều lần trong ngày xem sao ạ

Bé mình mấy nay cũng biếng ăn, viêm họng

chắc tới giai đoạn bé biếng ăn đó m

con biếng ăn chán thật sự m ạ

Thỉnh thoảng chán ăn mấy bữa

cho bé ăn nhiu đồ có tính mát

cùng cảnh ạ