Giấc ngủ của bé

Bé mình nay 15m tối sạn nqủ thì mình mặc q.áo dài vô cho bé vì sợ đến nửa đêm bé lạnh. Tối ngủ mình bật quạt mát mát để cho bé nqủ nqon, thời tiết chỗ mình đến khuya hay gần sánq trời lại lạnh sợ bé lạnh nên mình đắp mềnh (chăn) cho bé và tắt máy quạt ,thì bé đạp mềnh ra và o oe k chịu nqủ , đến khi bật quạt lại thì bé nqủ bình thườnq lại ạ. Các bé nhà mom có giốnq bé nhà mình k ạ....Cmt cho mình bít đỡ hoanq maq với các mom ơi. Tks á #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

Bé nào cũng v mom ạ, chân bé thường cử động khi ngủ ấy mà, phòng kín thì mom mặc đồ dài cho con là đc r, ko cần đắp chăn đâu. Mấy bé thân nhiệt cũng cao hay nóng lắm

thân nhiệt của bé cao hơn ng lớn đó mom, mình vừa máy lạnh, vừa bật quạt mà ngủ ít khi đắp mền lắm nè, mang vớ cho ấm chân thì cứ lột ra hoài

bé nhà em bố mẹ lạnh đắp chăn chứ con là mồ hôi toát, thân nhiệt của trẻ cao lắm mom à.

con mình nè, mình thì lạnh mà con thì phải bật quạt , nếu tắt là dậy khóc liền à

bé mình cũng thế đó m ơi, cứ đắp vào 1 lúc nó lại đạp ra hết.

i bé mình nè k thích đắp chăn cứ đắp là đạp

con em 2 đứa k đắp chăn đc luôn m ạ. 😆

thân nhiệt trẻ cao hơn người lớn mom ạ

bé em bật quạt sáng đêm

bé nào cũng thế mom nhé