Ngủ nhiều sau tiêm 6in1

Bé mình mới tiêm 6in1 chiều qua, về quấy chút thôi, ăn và ngủ đêm, cữ sáng nay chơi ngủ lại bt, đế cữ rồi bé ngủ đánh thức mãi mới dậy, ăn xong chơi dc 1 lúc gắt ngủ, ngủ sớm 15p, thân nhiệt bt, ko sốt vậy có phải ảnh hưởng sau tiêm ko các mom?

8 Các câu trả lời

Bé ngủ để tạo kháng thể, mom cứ để con ngủ, theo dõi thêm, tới giờ bú thì đánh thức con dậy cho bú. Thường con chỉ ngủ nhiều trong 1 ngày để tạo kháng thể thôi à, không sao đâu mom.

4y ago

🙂

Chắc con thay đổi giờ giấc chút thôi m. Chứ phản ứng sau tiêm chủ yếu là sốt thôi m

M tiêm dịch vụ thì bé khỏe hơn tiêm mở rộng

Có thể bé mệt nên muốn ngủ đó Mom

Ko sao đâu mom

Ko sao m nhé

Qt

.