Dấu hiệu trẻ sắp biết đi là gì ạ

Bé mình mới 9m19d thôi mà nay cứ thích đứng vịn lên tay bà tay mẹ đứng dậy, r vịn lên thành giường nữa. V có phải là con sắp biết đi ko các mom. mà sao chưa 10m đã biết đi k biết có bị vòng kiềng hay gì sau này xấu dáng của con k nữa ấy hic. Mấy cụ thấy cháu đứng đc thì mừng lắm khen cứng cáp quá giỏi quá

Dấu hiệu trẻ sắp biết đi là gì ạ
10 Các câu trả lời

Trộm vía, trông con như kia là cứng cáp mà đòi đứng vịn rùi là sớm biết đi đấy, các cụ vẫn bảo 9t lò dò biết đi còn gì, 2 bạn nhà m tầm này là cũng vịn cũi đứng tênh tênh, buông tay ra dc mấy giây rùi. Thấy mọi ng vỗ tay hoan hô là thích lắm, cười tít mắt. Đứng vững mà đưa cái j lạ ra trc mặt là sẽ bước về trc để với lấy, chập chững, siêu vẹo, ngã lên ngã xuống nhưng vẫn thích. Mom để ý theo sát nhưng đừng đỡ vội mà để con tự xoay xở, vài bữa là đi nhon nhon, phá banh nhà lun

Cũng k sớm đâu mom, trộm vía bé cứng cáp và tròn trịa thấy thương quá à. Theo mình dọc TAP thì phần lớn các bé bắt đầu những bước đi chập chững trong khoảng 9-12 tháng và biết đi khi được khoảng 14-15 tháng tuổi. Con thích vịn vào mọi thứ có thể là dấu hiệu sắp biết đi đó, Con khó chịu hơn, gắt gỏng, bỏ ăn bỏ bú cũng là dấu hiệu, vì con đang cbi tập đi nên lơ là mấy việc khác

bé tập đứng đấy m. trộm vía bé cứng cáp quá. m cho bé đứng ít thôi, chưa cho đi vội. chân bé sẽ cong đấy

tv con cứng cáp quá.. có bé 9 tháng đã biết đi luôn m.. con tự tập k ép con thì k lo nè..

bé đang tập đứng rồi từ từ là đi á mom , có bé biết đi trể có bé đi sớm nè

cháu mh cũng 10 tháng biết đi nè mom, k sao hết, mỗi bé phát triển khác nhau mom à

Con mình 11m bit đi nè Mom. Còn Nội của bé 9m là đi oy nên ko sao Mom nhé

TV bé cứng cáp quá nè

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m