Bé mình mới 9 tháng mà mình có bầu lại, có cho bé bú tiếp được không mấy M. Mấy m cho mình kinh ng v

Bé mình mới 9 tháng mà mình có bầu lại, có cho bé bú tiếp được không mấy M

11 Các câu trả lời

Nên cai sữa cho bé mom ak. Bé bú làm co bóp tử cung dễ sinh non, với lại chất dinh dưỡng của mẹ cũng không đảm bảo cho cả hai bé được

mom nên đi khám bsi. theo mình tìm hiểu đọc các bài viết thì có bầu vẫn cho bé bú được nếu như thai kì khỏe bthuong mom ạ

Cái sữa cho bé đi mom k ảnh hưởng đến bé sáu ai.mình6 tháng bầu tiếp cho bé bú đến7 tháng r ngưng luôn nè

Cai sữa cho bé thui mom. Nghĩ cũng tội, nhưng bé bú mẹ. Gây co bóp tử cung, dễ sinh non ạ

k nha p có bầu lại phải thôi bú luôn k thì ảnh hưởng đến bé trong bụng

k nên ạ, dễ gây co bóp tử cung, nguy cơ sảy thai ạ

Cho bé bú đến tối thiểu 24 tháng nha mẹ

Mình thì ít sữa nên dc có 6 tháng

cai sữa bé nhé ko cho ti nữa

Mom nên cai sữa cho bé.