Bé 3 tháng tuổi

Bé mình mấy nay ho mình có cho uống siro. Nay lại thấy bé đi phân sủi bọt có nhầy màu nâu. K biết nhầy đó là đờm hay sao các mẹ???#lolắngquá

5 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

mom có ăn thức ăn gì lạ ko bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

3y ago

có tối qua mình ăn ốc thôi

3y ago

1 2 ngay xem đơ ko m. ko thi m mua men vi sinh cả 2mc cung uông a

k fai đờm đâu mom. bé tiêu chảy đi ra chất nhầy của ruột đó

kiêng chua cay nóng, cà chua, khoai lang m