Bé không thích theo mẹ

Bé mình gần 7 tháng, ai bế cũng theo kể cả người lạ nhưng bé không chịu theo mẹ, vậy là bé bị sao ạ. Mom nào có kinh nghiệm chuyện này ko ạ, chứ mình lo bé không bình thường quá huhu

8 Các câu trả lời

Khi mẹ thường xuyên gần gũi bé, bé sẽ cảm nhận được mùi hương cơ thể mẹ và quen dần với nó. Những em bé thường xuyên được gần gũi mẹ sẽ có sự ổn định về tinh thần, ổn định hô hấp, phát triển trí thông minh nhiều hơn những bé không được mẹ gần gũi thường xuyên.

Mình nghĩ dù còn nhỏ nhưng bé cũng biết dỗi á. Trẻ con có khi phát triển cảm xúc trước khi phát triển ngôn ngữ. Mom thử chơi nhiều hơn với bé, hoặc tạo không gian riêng chỉ có 2 mẹ con nè.

bé mất kết nối với mẹ đó mom, bé mih cũng từng thế. mih phai đky 1 khoa học cho 2 mẹ con ấy, từ từ bé gần gũi mẹ. thương lắm

1y ago

Zalo mình 0384145708 nha mom. Mom add mình nha

Trường hợp này nghe lạ quá. Em đẩy bài cho m. M thử tra thông tin trên mạng xem

ủa s lạ vậy mom ít chăm bé hay sao v hay ở với ông bà nhiều nên quen

1y ago

Mình chăm bé hoàn toàn 6 tháng, mình mới đi làm được mấy tuần nay thôi mom

chắc k sao đâu m. m dành nhiều tg chơi, nói chuyện cùng bé nè

1y ago

Bé vẫn theo người lạ, với người trong nhà á mom, trừ mình ra thôi. Mỗi lần mình muốn bế là bé quay mặt đi chỗ khác ko chịu theo

Đẩy bài giúp mom

Đẩy bài cho mom