Help.......

Bé mình bị vuốt mèo cào trúng trầy 1 đường dài có tí máu. Có cần đi chích ngưà cho bé k các mom

8 Các câu trả lời

Mình nhớ là bị cắn mới cần chích còn bị cào thì chưa nghe qua có cần chích k. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

4y ago

ths mom nha. bé nhà mình bị trầy gớm máu 2 lỗ nhỏ thôi nhưng cũng hơi lo.

m nên chích cho an toàn nha.

theo dõi con mèo thôi m

câu hỏi cũ

có mom

ch.c

chc

.