bé 6 tháng

Bé mình bé gái sinh 3kg2 mà h 6 tháng 10 ngày rồi.bé ăn dặm ngày 1 cữ .mà cữ ăn chỉ đc 80ml đến 100ml bột thôi.uống sữa thì chỉ ngủ mới uống.ngày đc 5 cữ .mỗi cữa 160ml .tính ra bé mình ăn uống có quá ít ko mn.nhìn còi lắm.tháng trước đi chik ngừa cân đc 6kg9 .cao 66cm.h ko bit đc nhiu luôn.thấy dịch bệnh ko dám cho con đi chik ngừa.các mom cho mình xin ý kiến để cải thiện bé mình với.thấy rầu ghê á

17 Các câu trả lời

Cho con ăn theo nhu cầu mom ơi. Không ép, ép khiến con sợ ăn và càng biến ăn. Tùy khả năng con hấp thu. Miễn sao con vui khỏe là được. Từ từ con thoải mái cũng giúp tăng cân, ăn ngon ngủ ngon. Mình cũng đỡ stress. Bác sĩ bảo: 6 tháng, cân nặng gấp đôi lúc sinh là được.

bé nhà mình sinh 3k1 lúc 5 tháng 6 ngày cũng có 6kg9 hak nhưng trộm vía con lanh lợi khỏe mạnh nên vậy cũng dc miễn sao bé khỏe tùy khả năng hấp thụ của con ak m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

mk thấy bé ăn vậy là hơi nhiều đó m cứ theo nhu cầu của bé thôi đừng ép bé ăn nhiều k bé chán ăn đó nếu chỗ m k bị phong tỏa thì m có thể đưa bé đi tiêm nhé

Ăn hơi nhiều, tầm này ăn nhiều nhưng hấp thụ được ít lắm, mom nên cho ăn theo nhu cầu và ưu tiên sữa hơn vì sữa bé hấp thụ tốt hơn

Con em 7 tháng hơn rồi mà bú ít sữa em cắt ăn dặm luôn đây, dưới 1 tuổi sữa là thức ăn chính mom nhe

4y ago

Trước khi bé đi chích ngừa thì ăn 240ml/cữ, chích ngừa về ăn có 60ml/cữ thôi, cả 10 ngày nay rồi mom ạ

Nhà mình 7m rồi còn bỏ bột luôn nè m ơi. 🤣 Biếng ăn biếng bú dã man

4y ago

Cũng chán m ạ. Nhưng mà nghĩ lại con khoẻ là tốt rồi. Sợ nhất nó ốm thôi ý

Ăn theo nhu cầu con thôi mom ơi ép quá bé lại sợ ăn luôn á

em thấy v là nhiều rồi chứ ít gì nữa mom..

M phải cho bé ăn theo như cầu k nên ép nha m

Mình thấy uống sữa ok ăn hơi nhiều. Hi