Bé mọc răng đi ngoài có đúng ko ạ. Bé dc 5m rồi ạ

Bé mình 5m. 3 hôm nay bé bị đi ngoài nhiều lần. Bà bảo do cháu chuẩn bị mọc răng nên tướt đi ngoài chư ko sao . bữa giờ bé cứ hay bị chảy nước miếng ở miệng nữa.

16 Các câu trả lời

kiểm tra nướu bé nếu ko nứt răng thì phải đi khám vì có thể là tiêu chảy, nguy hiểm m nhé

Chảy nc miếng là bth mom ạ. Có khi bé tướt mọc răng thiệt. Mom xem nướu bé có trắng ko

bé mình cũng đang bị tướt đây 2 cái răg nhú lên r

đúng rồi m.mn gọi là đi tướt mọc răng nè m

m cho bé bú thật nhiều nhé

đúng ak m, con mh bị cả tuần

3y ago

tại thấy bé đi ngoài 3 ngày rồi nên cũng lo .cảm ơn m đã tư vấn ạ

đẩy bài cho mom ạ

đúng rồi đó mom

đúng rồi á mom

đúng rồi m ạ