Chàm sữa !

Bé mình 3m5d bị chàm sữa ,nổi 2 bên má ,cổ và ngực Đi khám bs bảo là bị viêm da cho thuốc và sức thuốc tím vào đã đc 4 ngày rồi . Nhưng e cảm thấy mặt bé và cổ vẫn còn nổi ( chỉ là bớt đỏ thôi ) Em nên làm sao đây các mom ?

5 Các câu trả lời

mom cứ dùng hết thuốc mà vẫn chưa khỏi thì nên đi khám lại nhé, vì viêm da ở trẻ thì phải chữa trị từ từ k như người lớn dc mom ạ

m tiếp tục dùng thuốc cho bé xem có đỡ k, chữa cái này mất thời gian lắm m

phải kiêng trì m ạ.. thoa hết thuốc đã nhé..

dùng hết thuốc ko đỡ thì tái khám m nhé

Dùng hết thuốc thì tái khám Mom nhé