Bé 2m15d không chịu bú bình

Bé mình 2 tháng rưỡi bú mẹ hoàn toàn mà hút sữa ra bình bé không chịu bình 🥺. Như vậy mình muốn đi đâu cũng khó vị bé lệ thuộc vú mẹ . các mom có bí quyết gì chia sẻ để em tập cho bé kết hợp bú bình không ạ . bé được 6kí dài 62 cm là có ổn áp không ạ . cảm ơn các mom

8 Các câu trả lời

phải kiên trì tập cho con mom ak mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

2th là biết phân biệt bình vs ti mẹ nên không chịu ạ. Phải kiên nhẫn tập thôi m ạ. M xem bình nào giống bầu ngực mẹ nhất ý

1y ago

mình mua avent rồi comotomo cái nào bé cũng k chịu hết, lấy lưỡi đẩy bình ra rồi nhè sữa ra hết 😢. mình sợ bé đói nên cứ cho bú mẹ thôi

chiều dài và cân nặng của bé ổn rồi còn bú bình thì Tập dần dần thôi mom ạ. nhờ bà và bố cho bé ti thử xem

Còn nếu cứng rắn thì cứ để bé đói, nhét bình cho bé chứ không thoả hiệp xem sao ạ

Phải tập từ từ Mom nha

tập từ từ thôi mom

Tập dần thui mom

tập thôi mom ơi