có phảo bé bị viêm tai giữa???

Bé mình 22 ngày tuổi, lúc cho con bú mình thấy tai bé có dịch màu vàng(đã khô) ở ngoài vành tai, có mùi hôi nhẹ. Mình soi đèn thấy trong tai bé có chất gì trắng trắng, cũng ko nhiều lắm. Có phải bé nhà mình bị viêm tai giữa ko các mom. Mấy hôm nay bé ngủ hay vặn mình lắm ạ

6 Các câu trả lời

Bé ráy tai ướt nên có dịch màu vàng đó M, chỉ sợ lúc tắm bé bị nước vào tai mà không vệ sinh để lâu mới bị viêm thôi. M dùng bông tăm nhỏ vệ sinh tai cho bé sau mỗi lần tắm nhé. Nếu M lo lắng thì cho bé đi khám xem. Mình thì thấy rất khó để xác định bệnh lý về tai mắt cho bé sơ sinh vì con chưa nói đc nên chỉ kt bằng mắt thường. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Mom đưa bé đi viện khám nha bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/994905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like và 1comment giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Đi khám bs cho chắc nha m

tt