Bé mình 1thang25ngay mà con ngủ rất ít cả ngày và đêm,cứ vặn ng,giật mình,có cách nào k mấy m?

14 Các câu trả lời

bé ngủ bao nhiêu tiếng 1 ngày m trẻ ss vặn người giật mình là bình thường mà m nhé m có thể dùng gối chặn cho bé

3y ago

10 tiếng thì hơi ít thật m ạ, m cho bé bú đủ no ở các cữ xem sao

bé sơ sinh vặn mình bt nha m, m có thể quấn chũn hay chèn gối cho bé, qua 3th sẽ đỡ nè

mom chèn khăn gối lại cho bé, để không gian yên tĩnh thoáng mát cho bé ngủ nha

vănh mình sing lý thôi mom. mom bổ sung d3 cho bé, tắm nắng sớm. quấn cho con nha

vặn mình qua 3 tháng sẽ tự hết nha mom, bé sơ sinh nào cũng vậy thôi

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường mom.. mom chèn gối cho bé nha..

m nên mở nhạc trắng cho bé nghe.nên xem bé có bổ sung d3 chưa nha m

bé ss vặn mình là bt mom ơi. bé mh cũng ngủ rất ít đây mom 😥

3y ago

hy vọng qua giai đoạn này bé sẽ ngủ ngon hơn, bé mh giờ khá hơn tí ngủ dc 30 phút. dc cái tối ngủ k khóc bao giờ 😊

nếu đã bổ sung d3 thì không lo đâu m, sau 3th sẽ tự hết

trẻ ss thường v ak m, lớn xíu bé đỡ hơn ak