Táo.

Bé mình 1m2d mà hôm nay đã là ngày thứ 3 chưa đi đại tiện đc. Bé khó chịu vặn mình. Gồng người lên đỏ cả mặt mà chỉ xì ra hơi thôi. Ngủ không sâu giấc nữa. Mẹ nào có mẹo chữa táo bón giúp con mình với.

13 Các câu trả lời

bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao đâu mom, trước bé mình cũng 5-6 ngày chưa đi, chỉ xì hơi. Mom thường xuyên mát xa bụng cho bé. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

ăn rau uống nước nhiều vào mom . massa bụng cho bé . Uống lợi sữa giống minh nè. Sữa mát bé ti đi hằng ngày mà tăng cân lắm á mom . Mom qua zalo c này nè mom qua hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

4y ago

tầm hơn 3m se hết vặn mình mom

dùng tay massa quanh rốn bé theo chiều kim đồng hồ, tập động tác xe đạp cho bé giúp bé dễ chịu.. k nên thụt ak vì bé đag giai đoạn giãn ruột để bt vài ngày bé ik ak

m lấy ngon cây mùng tơi chấm với dầy dừa rồi cho vào hậu môn cho bé. một tí là bé đi thôi. m cũng mới làm cho bé nhà m vì sợ để lâu bé táo thì khổ

em có bí quyết chữa táo bón . lười ăn. ngủ k sâu giấc. mom liên hệ zalo e nhé 0335342895

m matxa bụng, ăn rau củ quả nhuận tràng vào

chúc bé khoẻ, mau ăn chóng lớn

chúc m sức khỏe

chuc m suc khoe

câu hỏi cũ