Bé mình 1 tháng 22 ngày, sao bé cứ nhìn thẩn thờ và nhìn về một phía. Bé các mom như thế nào ạ?

14 Các câu trả lời

mới hơn tháng thì bé nào cũng vậy đó mom mom sáng phía khác rồi gọi bé, dùng lục lạc chơi với bé thì bé sẽ quen thôi

bt ak m, giờ m tập gọi bé, hoặc đưa đồ có hình ảnh màu sắc cho bé xem rồi di chuyển các hướng cho bé quen nga

tháng đầu thường bé sẽ hay như vậy từ từ mình tìm cách để kích thích sự tâm trung của bé nè mom

m chỉnh bé nhìn qua bên kia thử xem, hay m qua chỗ khác kêu bé nói chuyện với bé thử nè

Bé quen mẹ nămf bên nào thì hay nghiieng bên đó à mom

con em 2 tháng thì gọi nó mới nhìn á m..😆😆

con t cũng vậy nè nhìn nhọn mỏ luôn

hầu như đứa nào cũng vậy á mom

nói chuyện với con nhiều hơn m

Mẹ ơi mẹ cho bé đi khám chưa