Móng tay bé có hạt gạo

Bé mình 16 tháng. Móng tay bé có hạt gạo. Mình nghe nói bị như vậy là do bé thiếu chất. Cho mình hỏi cụ thể là thiếu chất j và bổ sung ra sao#xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

thiếu chất gì thì phải đi khám mới biết dc m ạ. Chứ cái hạt gạo j đó từ từ móng mọc ra đẩy đi rồi cũng hết thôi. Mình cũng bị vậy quài. Bth mom ơi

thiếu chất gì thì cũng đi khám mới biết dc mom, bổ sung k đúng cách là vô tình hại con đó mom

Cái này phải đi khám mới biết nha mom mà mình nghĩ là k phải thiếu chất đâu, mình cũng có

Thiếu chất thì phải đi khám mới biết được m nhé

phải đi khám để bs kiểm tra mới biết m nhé

phải khám mới biết thiếu chất gì nha mom

Cái này mk k biết nè

đi khám mới biết m

k phải đâu m

đi khám m ạ