Thương con lắm

Bé mình2m18d bị nghẹt mũi ho khàn khàn có đờm làm thế nào cho nhanh hết bây giờ thấy con khó chịu xót quá mấy m ơi

9 Các câu trả lời

đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

đi kham m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

mình lo cho con và buồn quá các m ơi

mom cho bé đi khám nha. chúc bé mau khỏi

uống thuốc long đờm mom

Chúc con mau khỏi bệnh nhé

4y ago

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

đi khám xem sao m

4y ago

bé vừa nhập viện m ạ

Đi khám m nhé

4y ago

M đếm nhịp thở của con a, sao biết bé thở gấp