bé minh dc 1thang 10 ngay ve ngu bgay va cày đem be bú lắc nhăc ko dc nhiu

2 Các câu trả lời

Bé nhỏ v b cho bé 2 -3tiếng bú lần , mỗi tuần cho bé bú hơn xíu để coi sức em bú sao . lớn lên 4m thì b giản cử bé ra 4-5tiếng bú lần . Con mình lúc mới sinh 3tiếng cho ăn lần là ẻm quen tới h đó ẻm đòi , bây h gần 4m giản cử ra vì bé bú định lượng sữa bằng bé 6m nên bs kêu giản ra hoặc giảm sữa

Nếu vậy mom để cho bé đói rồi cho bé bú sau, chứ bú lắt nhắt ko lớn đâu, ban ngày mom cho bé ngủ 2 tiếng rồi gọi bé dậy chơi, ăn, thay bỉm. Tối đi ngủ tạo ko gian yên tĩnh, tắt đèn để bé phân biệt ngày đêm và sẽ có giấc ngủ đúng nè Mom vào trang mình like hình cho mình với 😍