Bé chậm đi ngoài

Bé mh đc 4 tháng rồi, gần đây bỗng dưng 4 đến 5 ngày vẫn k thấy bé đi ngoài, mh đã thụt cho bé 1 lần thì bé đi ít, đến jo đã 2 ngày vẫn k thấy bé đi ngoài, lâu ngày k đi thì bé đánh rắm nặng mùi, mh k biết bé bị làm sao nữa, bé vẫn vui vẻ, ăn ngủ bình thường, có mom nào có kinh nghiệm chia sẻ với mh với

6 Các câu trả lời

nếu con ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ chơi bình thường thì đó ko phải bị bón nha mom. Có thể bé đang thời kỳ giãn ruột. Mom tìm hiểu thêm đi nhé. Nếu bé ko có mấy biểu hiện trên mà đi thụt bơm ép bé ị thì sẽ hại con nha mom, sau này con sẽ mất khả năng tự rặn nha mom. Đánh rắm trong thời kỳ giãn ruột cũng bình thường thôi. Là con người thì ai chả có rắm. Em bé cũng vậy thôi mom. Có bé giãn ruột tận 15 ngày mới ị là bình thường

mom ăn rau nhiều ăn chuối, đu đủ chín vào cho bé bú bé bú mẹ cả tuần k ị là bình thường, nếu lâu quá thì mom mua men tiêu hóa cho bé uống chứ k nên bơm thụt nha

Nếu bé k quấy khóc gì thì k sao đâu mom. Mom thử xoa bụng bé theo chiều kim đồng hồ cho bé dễ đi nha

nếu bé ko quấy khóc thì ko sao nha mom, ko nên thụt hay bơm nha mom, ko tốt cho bé đâu

nếu con ko quấy khóc thì ko sao m nhé

hôm bữa con mình cũng bị