Làm gì khi bé bị dị ứng phấm rôm

Bé mh 7 tháng bị dị ứng phấn rôm joshon baby, vùng kín bé bị sưng đỏ, phải làm sao cho hết ạ, thấy bé mõi lần đi tiểu rát khóc mà xót quá, cũng tại mình bất cẩn quá, trước jo k dùng phấn k bị j, mới dùng phấn thì bé bị hâm ln

8 Các câu trả lời

mom mua cái phấn này ở cửa hàng chính hãng của Johnson Baby ko? hay mua ở shop nào? coi chừng hàng giả nha mom. Với cả ko nên xài phấn vì bé hít phải vào phổi là ko tốt. Giờ hăm thì nấu nước trà xanh rửa cho bé. Để khô và thoáng rồi thoa Sudocrem vào

k nên dùng phần này âu mom...e cũng mua mà bỏ un ....e sài sudocrem mỗi lần có rơm sảy hay hâm sức là ht ngay..mom ngưng sài phần jk ạ

nếu bé dị ứng k cần xài phấn cũng được, m xài kem chống hâm á

m dừng lại ko ko dùng nữa m tắm bằng lá khế cho con nhé

mom mua chai dầu Basam về thoa cho bé sẽ khỏi .nhé mom

ngưng, tắm rửa sạch sẽ bôi yoosun rau má ạ

M dùng kem hăm như penthen hoặc sudocream ý

giờ ko ai dùng phấn rôm nữa đâu mom