Bé nhà em được 1m20d rồi bữa giờ 2 hôm bé sẽ ị một lần mà 2 hôm nay bé đi 2 3 phút một lần

Bé kiểu khó chịu khóc nhiều không ngủ trưa luôn có phải con em bị tiêu chảy không, có mm nào chỉ cách hết tiêu chayr ở trẻ sơ sinh không ạ#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

6 Các câu trả lời

có thể con đang bị tiêu chảy mom ạ,phân bé lõng như nước á mom.mom cho bé đi khám nha mom.nên uống ngừa tiêu chảy ở bv luôn nha mom

Đi nhiều lần trong ngày, con khó chịu quấy khóc , bú kém thì nên cho con đi khám m ơi

bé đi nhiều z m nên đưa bé đi khám, để lâu mất nước đó m. cho bé bú nhiều nè

Bé dy nhiều , quấy khóc thì cho bé dy khám thôi m ơi

bé đi lần vậy mom nên cho bé đi khám nhé

đi nhiều lần thì cho đi khám m ạ