Bé 1m20d

Bé khôg đi ị được vì qus bóm có me nào con ra thág bi bon như e khôg ạ. Chỉ em voi thấy con rặn mà không ra đỏ cả mặt tội quá . #tập_đầu #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

mom tiệm thuốc mua 1 cái đồ bơm đít cho sơ sinh í. Bơm 1 tí xíu vào đít bé là sẽ ị dc nhé. Có 2 3 ngàn 1 cái thôi. Nếu bé bú mẹ thì mom ăn rau xanh nhìu lên, đu đủ chin chuối chín vào, uống nhìu nc ấm rồi cho con ti. Ko dc ăn đồ cay nóng, chua, tanh, lạnh nhé. Nếu bé uống sct thì phải pha đúng hdsd, ko dc trừ hao nước nhé. Nếu pha đúng hdsd mà vẫn bón thì phải đổi sữa ngay

3y ago

da ok mom 💋

cho bé uống men tiêu hóa á mom mom cho bé bú Mom ăn chuối ,đu đủ chín vào, ăn rau khoai lang vào nữa cho bé bú

3y ago

dạ bé cải thiện được việc ik ị lại bt rui mom ạ

mom gán uống nhiều nước... ăn rau.... ăn du du.. ăn khoai lang... những chất xơ á mom r cho bé bú de bé dễ jk ạ

3y ago

da cam mon mom nhe

m ăn thức ăn nhuận tràng, cho con bú nhiều vào

thương con.. mong con mau bớt nha

3y ago

cam ơn mom nhju nè

bé bú mẹ hay sct bạn?

3y ago

vậy à cảm mơn bạn nhe. đúg vậy vài ngày gần cuối thấg buoc qua thág thứ hai của bé xì hơi ít lại và có khả năg tự ị rùi ạ. cảm mơn mom rat nhju ạ

bu me nhe mom

qt