Con em 8m17d

Bé ho và nghẹn mũi, hôm qua đi khám bs nói bị viên phế quản, em lo quá, 2 ngày ni bé ho và nghẹn mũi nặng, không ngủ được nên khóc miết, thương con quá em vừa bòng rồi cũng khóc, em nói đi nhập viện để dễ bs kiểm tra, thì mẹ ck nói bị viêm phế quản thì nó phải vậy, chứ đi viện làm gì nữa. Các mom có cách nào hết trị được k hay có cách nào làm cho nó đỡ ho và nghẹn mũi k ạ

Con em 8m17d
9 Các câu trả lời

nếu bs kêu nhập viện hả nhập mom ơi. thấy vậy chứ nhập viện ở đó k thoải mái con còn mệt hơn. mom nhỏ mũi, giữ ấm cho con và uống thuốc thôi

bs có kê thuốc thì m cứ cho con uống thuốc đã, cho con ăn nhiều, giữ cơ thể thoáng mát. Thuốc uống phải đủ liệu trình thì mới khỏi m ạ

mom cho bé uống chai dầu húng chanh bên zalo c này hết này mom 0989688394 . bé nhà tớ dùng hết á mom

M ở đâu vậy. Nếu ở HCM để mình chỉ M đi bs này ở quận 10. Chuyên về viêm phế quản nhé

1y ago

Bs nào v mom

M cho bé uống thuốc bsi cho xem bé có đỡ không , không đỡ thì cho vào viện sau

cứ uống thuốc theo hết liệu trình rồi theo dõi tiếp nha mom

Bạn theo bsy ko đỡ lại cho bé đi khám

chuc be mau khỏe nha

chúc con mau khỏe