Chuyện tăng cân

Bé heo nhà e 5m rùi mà e lên 5,5kg .. e bé thì phát triển oki ah, nhưng làm cách nào ăn chỉ vào con ko vào mẹ ko ạ? E thấy e có vẻ béo lên mà mới 5 thág thui huhu

Chuyện tăng cân
34 Các câu trả lời

M ăn trứng vịt lộn , uống sữa k đường bổ sung thêm ngũ cốc dành riêng cho bầu ấy m uống trước mẹ k tăng cân nhiều đâu bé trộm vía vượt chuẩn trước uống ngũ cốc khác ngán k uống được sang ngũ cốc bầu thơm ngon uống ngon lắm m a. M mua Zalo 0945-842*292- m ý bán giá ưu đãi giảm giá nữa ddaays. Gần sinh hướng dẫn cách về sữa hiệu quả lắm m a. Tư vấn có tâm nên m giới thiệu

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

B ăn trứng lộn khoai lang giam tinh bột uống sữa ko dường với ngũ cốc giúp bé lên can mà tránh dc táo bón thai kì. M uong tu dau thai kì tv s.a lúc 31w dc 2kg2 mẹ tang 5kg thui b cần thì qua c này zlo 0369-750-.063 tv re uong len thấy nhiều mom bầu tren này cũng uống day.

20 tuần bụng như sắp đẻ, mom như vậy sợ béo thì chịu. Từ bầu đến h mình lên 6kg. Cũng chỉ mong dinh dưỡng vào con cho con khoẻ chứ mình có béo hay nái sề thì sau sinh tút tát lại thôi. 😅😅

Ăn ít tinh bột uống sữa k đừng ngũ cốc ý m vào con nhiều mà mẹ k bị mập ak m bầu 32w heo dc 2,2kg mà m tăng 4kg ak tv vào con hết m mua của b này ne Zalo 0973-699-582 m thấy ngon mà nhiều mum mua ak

M ăn ít tinh bột thôi ăn nhiều rau hoa quả uống thêm ngũ cốc bầu nhé vào con lắm m bầu 35w heo dc 2,6kg rồi mà m tăng có 4kg ak m mua của b này nè m zalo 0973-699-582 m thấy nhiều mum bầu mua lắm

Sữa tươi vs trứng nha mom. E gần đẻ r lên 10kg, con 3,2kg. Ai cũng kêu gọn, khổ nỗi bụng rạn tan hoang. Nta lên 15-18kg trong cả thai kì là chuẩn. Càng về sau lên càng nhanh và nhiều

4y ago

E thấy m.n bảo vậy.

Ăn nhiều hoa quả, uốn sữa tươi không đường bạn à. Mình ko ăn được cơm nhiều chủ yếu ăn hoa quả. Bé mình 34 tuần được 2kg 8 rùi. Mà mình mới lên có 5 kg

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc từ 20 loại hạt ấy , mình dùng mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,4 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

5 tháng lên 10kí mom à.bụng của mom bằng mình hồi được 6 tuần ấy. Trc có bầu mìnhm65. 45 kí à. Mom như z thì đừng lo lắng nữa nhé