Me nuoi con lan dau

Bé gần 7thg ăn dam bột đã dc hơn 1 thg rùi h e tính tâp cho bé ăn cháo hạt vỡ dc kg cac mom. Bé ăn cháo cứ ọe ọe.rầu #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

e thấy được mà mom, mới đầu mom nấu loãng ra rồi đặc dần á. Con e đang ăn bột e chuyển qua cháo hạt luôn. Hãy tin tưởng các con

Cho bé ăn cháo rây quen rồi hãng ăn cháo hạt vỡ mom ạ. Mà cũng Tuỳ từng bé sợ đồ nhuyễn với nước nên cũng k hợp tác mấy

m nấu cháo loãng rồi ray ra cho bé tập ăn từ từ nha..bé mới chuyển từ ăn bột sang cháo vỡ..bé k nuốt đc ọe là đúng rồi

2y ago

cam on mom

mom nấu cháo r xây ra cho bé ăn quen cháo rồi mom hãy cho bé ăn cháo hạt vỡ nhé

m cho bé ăn cháo rây trước rồi tăng dần độ thô cho bé

Nấu cháo loãng tập dần cho bé nè

Tập dần từ cháo rây mom ak

đc rồi ámom