Chậm nói

Bé gần 4tuổi vẫn chưa nói. Chỉ nói được. Ông, bà, ba, ăn và xe Cố nói chuyện nhiều với bé mà cũng không cải thiện được. Có cách nào hay mẹo nào cho bé nói không ạ. Mấy m chỉ e cách với ạ

18 Các câu trả lời

Mom đưa con lên nhi đồng khám xem sao. Nhiều bé bị dính thắng lưỡi nên học nói rất hạn chế. Nếu dính thắng lưỡi, bs chỉ tiến hành bấm nhẹ chỗ dính là bé nói được như sáo luôn.

3y ago

dạ e cảm ơn ạ

m có cho bé đi học k, con bạn mình 2 tuổi cũng gặp trường hợp v, cho đi học, bé vào chơi vs các bạn, cải thiện nhìu lắm m

cho con đến chỗ khu vui chơi xem có cải thiện do chút nào ko mom

Giờ nhiều trung tâm dạy lắm thấy cũng hiệu quả đó mom

nói chuyện với con nhiều hơn hoặc đưa con đi khám thôi m

4 tuổi mà chưa nói nhiều thì phải đi khám đi mom ơi

Này là chậm nói r đó mom. Mom cho bé đi ktra nhé

này phải đi khám cho con á mom..

bé đã nói dk nhiều chưa mom

m nên cho bé đi khám nhé