ngủ ít

Bé gần 2 tháng rùi mà thấy lúc nào cũng ngủ ít hết.ngủ có khi chưa tới 10 tiếng nữa.lo quá các M?làm sao để bé ngủ sâu hơn nhiều hơn dù mình có cho uống D3 vs canxi rùi.bé uống sữa mẹ vs sữa ct.

4 Các câu trả lời

Cũng tùy đứa nữa đấy m. Con đứa bạn mình cũng quấy khóc, ngủ ít. Giờ hơn tuổi rồi phát triển khoẻ mạnh bt. Còn nhanh nhẹn hơn đứa khác nữa ý. M cứ bình tĩnh theo dõi con thêm xem. Canxi bổ sung thừa k tốt cho thận của bé đâu ạ.

Thường thì k cần bs canxi đâu. Chỉ cần vit D3 thôi. Bs dư bé cũng quấy đó

4y ago

Tại mình ik khám.bsi kê z đó M.tại bé hay giật mình vs vặn vẹo bsi nói thiếu canxi nên kê uống đó M.

Bổ sung D3 cho bé đi m

bổ sung d3 cho bé nha m