Ngấn của con

Bé gái đầu chân 1 bên 1 ngấn. Vậy tập sau trái hay gái vậy mấy m

22 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

cái dụ này xàm 🤣 trai hay gái là do ông chồng chứ đâu phải do cái ngấn ở đùi bé đâu 🤣

e cũng ko biết m ơi quan niệm nhân gian thôi mà nghe ms 1 ngấn là trai 2 ngấn là gái

k chuẩn đâu nhé, mình ai cũng bảo đứa sau lại gái mà đẻ ra giặc zai đây

chăng bit nuea. con minh cung z . đua đầu là trai ko bit đứa sau la con j

hihi, hên xui m à....nếu thích có thêm con thì trai hay gái cũng ok mà

cái này k phải ai cũng đúng đâu mom

Cái này quan niệm dân gian thôi m

bé mình cũng vậy mn bảo là trai

chỉ doán vui thoi nha chac trai