Nhờ các Mẹ tư vấn

Bé gái nhà mình nay được hơn ba tháng. Bình thường bé bú cữ cuối rồi ngủ khoảng từ 9h30 đến 10h. Bé ngủ rất ngoan, nằm rất yên. Nhưng nó khoảng đến 3h30' đến 4h là Bé ngủ ko yên. Tay chân quơ liên tục. Mình quấn khăn cỡ nào bé cũng tung ra hết. Bé hay đưa tay lên cào mặt và chân đạp lung tung. Không biết bé làm sao ạ. Bé làm liên tục đến sáng luôn ạ. Khoảng 6h ch bé nằm võng thì bé ngủ yên tiếp tới khoảng 9h

10 Các câu trả lời

bé còn nhỏ vây k nên cho bé nằm võng m nhé, còn tay chân quơ cào thì bé mình cũng vậy đêm cứ tỉnh lúc nào là vò mặt bứt tai tay chân quơ cào mẹ cho ti thì ngủ tiếp

k nên cho bé nằm võng á m, bé bị quen đấy, nếu k đc đung đưa bé k chịu ngủ á, bé thức dậy m cho bé bú no xem

là do quen đung đưa, rung lắc là 1 và thức h đó có thể do con đói là 2 mom ạ

3y ago

vậy là quen đòng đưa rồi mom, dụ này thấy cũng nhìu rồi

Quen ngủ võng nên v, con mình cũng thế, khổ, bà tập võng đành chịu

đừng ru bé ngủ trên tay, k rung ,lắc sẽ thành thói quen cho con,k tốt

Bé dưới 3m dậy chơi giờ đó cũng khá là bình thường m nhé

Bé thức mom cho bé bú lại xem bé có ngủ tiếp ko

do quen võng m ạ, nên cai võng đi nhé m

xem. bé có đói hay nóng quá k nha mom

có khi con đói hoặc nóng quá chăng,