Bé 1 tuổi bị hư răng

Bé gái nhà mình mới 1 tuổi. 8 tháng bé mới mọc 2 răng đầu tiên, hiện đã lên được 6 cái. Tuy nhiên răng bé lại có dấu hiệu bị ăn mòn chân. Dù rằng mỗi sáng mình đều rơ lưỡi với nước muối sinh lý cho bé. Mình rất lo lắng, có đi khám nha sĩ ở địa phương thì được trả lời là do vệ sinh không kĩ. Nhưng khi bé mọc răng bé chỉ bú mẹ và ăn thêm thức ăn dặm ( rất ít) là đã bị ăn mòn rồi. Mình quan sát thấy miệng bé khô và ít nước bọt. Bé chưa bao giờ bị nhiễu, dù trong thời gian mọc răng. Các mẹ chia sẻ giúp mình. Mình chân thành cảm ơn! Do mình không chụp được hình thất, nên lấy hình minh họa sau.

Bé 1 tuổi bị hư răng
8 Các câu trả lời

bé nhà e răng cửa mơi nhú dc có 1 xíu mà mé bên trong dươi chân răng bị đen k biêt phải sâu răng k nuâ..bé cũng chỉ 1 tuoi mơi dc 3 cái răng..mà h muôn hư 1 cái r

3y ago

bé nó nhỏ nó chưa chịu xài á m

vệ sinh chỉ là 1 phan m ui. bé nhà chị minh uống sữa đêm nên cũng bị hư men răng hàm trên thế nay ne mà bé nha chị minh 18thang oy.

bé nào dag bị tình trạng như thế này thì ib ngay cho mình chưa luôn đi nhé

Vậy rồi có chữa trị gì không bạn. Khám ở đâu ạ?

răng bé nhà mình y chang vây lun.k biêt sau nay có sao k hả các Mẹ

3y ago

m cho bé súc miệng nhà mk đi

cho con cầm bình sữa đi ngủ dễ gây hỏng răng đó

m nên cho con đi khám chuyên khoa nhé

Khám y m