Bé nhà mình biếng ăn

Bé gái nhà mình 14tháng can nặng 9k mấy dạo này không chịu ăn ...uống sữa không được nhiều sữa của minh thì không có đủ các mon cho minh xin y kiến có lên cho thôi bú không các mon

9 Các câu trả lời

em giờ cũng hết sữa r. nghe ngta bảo tuổi này thì tập trung vào thức ăn chứ sữa k giúp con tăng cân đâu. nếu nhà có điều kiện + con thích ăn hoa quả thì mua cho bé ý m, sữa chua các kiểu nữa. nhà em k có điều kiện nên lúc nào có mới đc ăn. đc cái bé khoẻ

cho bé uống sữa ngoài đi mom, con mình cũng14 tháng uống sữa ngoài, sữa mẹ cai khi 11 tháng rồi mà nó kén ăn lắm , tháng nay bỏ ăn ,k chịu ăn gì luôn chỉ uống sữa mình đang lo đây

3y ago

khổ nỗi là sữa ngoài không chịu uống.

mom dặm thêm sữa ngoài cho con, bé nào cũng có gđ biếng ăn hết mom à, mom đừng ép con, cho con ăn ít một cũng dc

3y ago

thanks bạn khổ nỗi con mình chỉ bú sữa mẹ không uống sữa ngoài mk sữa mẹ đâu có đủ

có con biếng ăn khổ thật sự.. nếu mom k làm gì thì cứ tiếp tục cho con bú nha.. sữa mẹ tốt lắm á..

Cháu mình cũng vậy. Ăn đc j ăn thôi mom ơi, vẫn cho bé bú rồi dặm thêm sct cho con nè mom

úi trời. bé em 14m mà 8.3kg đây. rầu ghê. biếng ăn cháo, biếng sữa từ xưa

vậy đừng cai m, có thể con mọc răng hoặc vào tuần khủng hoảng thôi

con mình y chang 😢

đẩy bài cho m