Bầu đứa đầu không nghén đứa sau nghén

Bé gái mình được 4 t thì hai vợ chồng có bé sau, mình mới bầu 2 tháng thôi mà nghén quá mấy mom ơi, chỉ ăn mấy cái hạt, trái cây với sữa thôi chứ ăn k đc bao nhiêu. mà lúc bầu con gái đầu mình chỉ mệt cỡ 1 tháng là hết hẳn ăn uống bt, giờ nghén nhiều mệt quá. còn chăm chị lớn nên quay cuồng luôn k hiểu sao kì quá

Bầu đứa đầu không nghén đứa sau nghén
12 Các câu trả lời

Trc mình cũng tin nghén khác nhau thì giới tính sẽ khác nhau, cũng hí hửng lắm ai dè đều 2 anh cu chàng cả. Đứa này nghén đứa kia k nghén chẳng qua là do cơ địa, thể trạng, sk, tâm lý, tuổi tác khi mình mang thai thôi. Lần đầu nhiều khi còn đang sung sức, chưa vướng bận gì nên sk tốt hơn thì k xi nhê gì. Qua mỗi lần sinh nở sức lực giảm đi 1 chút, rồi vừa đứa trong bụng, vừa đứa ở ngoài lại càng mệt mỏi hơn. À nữa là hormone thai kỳ càng cao thì cơ thể càng phản ứng lại nhiều hơn nữa đó

Ốm nghén tùy thuộc vào sức khỏe vs độ tuổi lúc mom mang thai. Tất nhiên khi mang thai lần 2 tuổi mom sẽ lớn hơn và sức khỏe giảm đi do tuổi tác và do đã trải qa 1 lần sinh nở nên có triệu chứng nghén là bình thường. Nhìu mom sinh lần 2 còn bị chuột rút nhìu và bụng sẽ to hơn nữa. Vì thế từ giờ mom nên chia nhỏ bữa ăn, tập thể dục nhẹ nhàng để tăng cường sức lực và cơ thể dẻo dai hơn sẽ giảm đau về sau á

Cái này cũng k lạ đâu mom ơi, nhiều người bị giống mom ấy. Chuyện ốm nghén phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ tuổi khi mang thai, sức khỏe, thể trạng của mẹ, chưa kể môi trường sống, điều kiện sống cũng ảnh hưởng. Có khi giờ tuổi lớn hơn ngày xưa, với cộng thêm chăm bé đầu, qua 1 lần sinh cơ thể nó thay đổi nhiều nữa nên nghén nhiều cũng k có gì bất thường

mình cũng vậy bầu cu đầu không mệ gì trọi mà khoẻ hơn nữa, giờ bầu cu tiếp mà từ khi bầu tới h hơn 4th r vẫn khó ăn, ng lúc nào cũng mệt vật vã

Mỗi bé sẽ nghén khác nhau nè mom, mom ráng ăn đầy đủ chất dù không nhìu cũng được, chia nhỏ bữa ăn ra nè

mỗi lần mỗi khác nhau ak mom, mom chia nhỏ bữa ăn, khi nào hết nghén thì ăn bổ sung lại nhé

hi, mỗi bé sẽ khác nhau mà m ơi, mh bầu nghén quá trời

ko lạ đâu mom,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

bt thôi m, mỗi bé có sự khác nhau nè

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh