Con tiêu chảy

Bé gái em 7.5 m bé uống Similac bị đi ngoài 5-7 lần ngày/ bs nói bé k hấp thụ đc đường trong sữa. Em đổi qua optimum cho bé và bs cho thêm men tiêu hoá. Các chị nào gặp tình trạng tương tự tư vấn giúp em. Thấy con đi ngoài, hăm em sốt ruột quá. 2_3 ngày mà sụt 200 g. Giờ khoảng 9.1kg

Con tiêu chảy
5 Các câu trả lời

Gióng bé trc của mình uống similac đc 1 hôm thì đi ngoài mấy hôm liền. Pjari chuyển sang uống similac total comfort dành cho trẻ k dung nạp đc đường lactoser.uống phát khỏi đi ngoài luôn. B thử xem. Vì cún nhà mình uống sữa ngoài hoàn toàn nên toàn chữa bằng sữa thôi. 270k 280k 1 hộp 400g thì phải

nhìn bé trộm vía quá, mom nên đối những dòng sữa thanh mát, nhạc ít béo cho bé dễ hấp thụ

Tuỳ mỗi bé phù hợp với loại sữa khác nhau. Mom cho bé uống thử sữa mới xem sao rồi tính

Mua sữa enfamil cho con mom uống thử đem

Cho uống vinlac hoac colos baby ma ma y