Cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần

Bé gái 3 tuổi trong 1 tuần có thể cao lên bao nhiêu cm dc các chuỵ ời. Chả là E tranh cướp mãi ở hellokid mới mua dc set áo dài này mà giờ nhận hàng thử lên ng con lại hơi dài. Pass đi thì tiếc quá mà sz nhỏ hơn thì k còn, 1 tuần nữa là Tết rùi, có mẹo j để con cao thêm dc xíu k nhỉ, thêm 2,3 cm nữa là mặc vừa xinh lun

Cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần
11 Các câu trả lời

Bộ này đẹp thế, mom mua bao nhiu vậy? Để e thử lượn shop khác xem còn k mua cho Như 1 bộ. Nếu hơi dài thì mom cho con đi guốc mộc đi, cũng thêm dc 2,3p nữa vừa hợp lại nhanh nhất. Còn cũng có cách khác là bsung them canxi ăn uống nhưng còn tuỳ khả năng hấp thụ của con. Mom cho bé uống sữa tươi, ăn trứng gà, hải sản, ngủ đủ giấc, thử bài tập căng cơ nhẹ nhàng cho bé nữa

Cao lên 2,3cm trong 1 tuần thì hơi khó đó mom. Nếu về chắc xương thì mom bổ sung canxi cho con qa mấy món như 1, 2 ly sữa mỗi ngày, cá, các loại đậu, khoai lang, ngũ cốc, rau xanh, đậu phụ, trứng, thịt nạc, trái cây,…Để tránh con ăn nhìu dẫn đến béo phì thì mom cho con tập thể dục như đi bộ, bơi lội vừa kiểm soát cân nặng vừa tăng chiều cao nè

1 tuần thì chắc chắn là khó rồi m, m ở miền bắc hay nam ạ nếu miền bắc trời này đang lạnh m có thể nhiều quần áo bên trong cho bé vừa ấm áp lại trông bé lớn hơn

1 tuần để cao 2-3 cm là điều ko thể. Sao m ko gấp may ngắn lên 1 gấu nhỉ. Thì áo và quần sẽ ngắn lại con sẽ mặc vừa thôi

1 tuần thì làm sao cao lên nhanh dc mom, mặc dài xíu cũng xinh mà 😍

con em nó lùn 1 khúc, á hức hức..😭

cái này khó quá m ới

Ca này khó Mom ơi :))

này chịu mom ơi

bó tay m ơi