bé 3 tháng ít bú

Bé gái 2 thang 17 ngày bú sữa mẹ bằng bình. Mà bú rất ít mà 400ml/ngày cân nang 5.0kg. không ngủ sâu. Mẹ ơi chỉ cách cài thiện tình hình đi. Mom tính đi khám định dưỡng đầy ạ.

5 Các câu trả lời

Bé ko chịu bú mẹ hà đưa ti mẹ vào là oẹ rồi ói. Ngủ ko sau giấc nên hầu như ngủ trên tay mẹ. Đã tập tự ngủ nhưng ko thành công. Chắc sẽ đối thêm 1 time.

Nếu vậy mom hút sữa cho bé bú bình nè, bé bú mẹ nhanh đói nên ko ngủ sâu đc đâu mom, tầm 2 3tiếng là đói rồi

4y ago

Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Bé ko ti trực tiếp đc hả mom, con ngủ trên tay hay ngủ nôi?

Cho bé ngủ theo giờ cố định thu xem m.

Quan tâm