bi

Bé em đẻ hôm 13/12 mà giờ bị như thế này e lỡ lắm các mom ạ.mặt thì cũng bị viêm với ở cổ nữa .thương lắm.nhìn e mà mk k cầm đc nước mắt.các mom giúp em với

bi
73 Các câu trả lời

Mom mua chai này mà loại chai nhỏ ak.về pha loãng ra.rửa sạch chỗ hâm cho bé.lau sạch lại.rồi mặc thoáng cho bé.nếu có thoa thuốc hâm,thì phải rửa sạch thường xuyên cho trẻ.lúc trẻ đi đái hay đi ị cũng rửa nước cho trẻ.đừng dùng khăn giấy ướt đẻ lâu.như vậy càng nặng hơn.mình thấy mẹ mình lm nz với cháu mình.mà khỏi.nếu mom k tin lắm,thì tìm nhiều cách của các mom khác chỉ.nhưng nhớ trẻ đang bị nz,đừng lấy khăn giấy ướt lau cho trẻ nha.

Sao để bé bị hăm giữ vậy mom ơi,đau lắm.mỗi lần thay tã cho bé thì chịu khó lấy nước ấm rửa sạch sẽ r lấy khăn chậm khô chứ đừng lau chà mạnh đau con lắm,xong r thì thoa thuốc trị hăm cho bé là hết liền àh.Nhìn tội con quá,loại này trị hăm là vô địch nè mom.

4y ago

Thuốc này mua ở đâu vậy

Con e de ra la da bi nhu vay roi.qua ngay thu hai ne bi sot luôn.the la e di hoi bac si ,bac cho e loai truoc nay rat hay ,chi co 55k thoi ma tot lam.suy vao 4 ngay sau la lanh luôn.bay gio con cua e gan nam thang roi ma van con sai loai nay do mon

Mom cho bé mặc tả thường lắm đúng ko, BS dặn là kg mang tả sẽ bị hâm nè. Mom đưa bé đi viện khám cho chắc ăn, về nhà thì đừng mặc tả thường xuyên nữa cứ để thoáng mát bé sẽ hết thôi

4y ago

Giờ bé bị hăm đít lột ra nhiều lắm

Con mình mà mình mong sao để cho bé bị lở loét như vậy rồi đăng lên in hỏi người khác như vậy vậy làm sao Ai biết được lỗi do người mẹ không biết chăm sóc con

4y ago

Mình con đầu nhiều cái bo ngỡ làm mẹ ai mà chẳng muốn con mk khỏe mạnh chứ

Kho thân bé. Sao bị nặng vay m. Mẹ k nên mac bim cho be nhiu nhé. Tắm xong mẹ xoa phấn rôm vao chim bẹn luôn cho bé luc nào cung fair khô ráo. Chúc bé mau khỏi thuong be lm

Trời. Tội bé quá. Thương quá đi. Đau rát vậy sao chịu nổi. Mom ẵm bé đi bs coi nguyên nhân làm sao chứ tự làm cách này cách kia để lâu ko hết tội con lắm.

Bạn ơi bn lấy lá khế nấu lên tắm cho con . Mỗi lần rưa lau mông con cũng lấy nc lá khế vài hôm bé hết á mẹ . Con mình cũng bị

4y ago

Có đc k ạ.giờ bé bị cả mông do k chụp đc.mà nó giờ lột xót lắm.

mom mua chai thoa dạng mỡ Bepanthen dùng xem . tắm rửa xong lau khô rồi thoa cho bé .Hai bé nhà mình cứ hăm thoa vài hôm là khỏi thôi

4y ago

Mk đi khám bsi bảo mua thuốc xanh bôi thôi.

Lá buồng trâu vắt lấy nc bôi nhiu lần trong ngày. Xài nhìu ngày. thử ở mông trc coi hết hông nha b. Bé minh hui trc cung bị