chia sẻ nỗi lo lắng cùng em với các mom

Bé em được hơn 3 tháng, em tính 5 tháng sẽ vào lại nơi xuất phát. Hiện ở nhà ck. Chăm bé là em chăm. nhưng cái khau đi tắm lại ko ai trong. Đôi khi bé thèm sữa bất ngờ. Ngủ thì ko ngủ một mình được. Haiz. Em phải làm sao ạ. Bắt âm be nữa chứ. Mỗi lần ngủ là khóc ru mới ngủ. Ko biết càng lớn bé có thay đổi đi vào nếp sinh hoạt hợp lý ko dây

7 Các câu trả lời

Đợi bé ngủ say m nhờ ck coi giùm 1 xíu rồi đi tắm. M nên cho bé ngủ trước khi bé gắt ngủ để tránh tình trạng bé quấy khóc ạ. Bắt tín hiệu buồn ngủ như ngáp, ưỡn người, giật tai, dụi mắt thì cho bé đi ngủ ngay Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Mom vào like giúp mình ảnh trong link với ạ. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/924774?d=ios&ct=b&share=true

Tranh thủ con ngủ say thì tắm mom ơi

M tập cho bé từ từ bé mới quen nha

M cứ rèn từ từ rồi con sẽ ngoan thôi

4y ago

Phải từ từ m ạ. Với trẻ nhỏ, ko nóng vội được đâu

Cảm thây stress ghê ha m

Cho con ngu r tam m

Cố lên mom