6 hôm mới đi ngoài

bé em được 2 tháng mà cứ 6 hôm mới đi nặng một lần.Đi xong rồi cũng rặn cảm dác chưa hết.với bú xong cả tiếng rồi vẫn ọc sữa thì bị gì ạ

9 Các câu trả lời

Nếu phân bé bt thì có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột. Lúc trc mình hay lấy 2 chân bé để tập bài đạp xe ak Mom, thấy có cải thiện. Mom thử xem nha

m xem phân bé thế nào nè. nếu phân bt thì có thể do bé giãn ruột thôi m. m cho bé bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m

nếu phân bé bt thì có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột, mom massage bụng cho bé theo chiều kim hồ nhé

bú xong thì mom vỗ ợ hơi cho bé,có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột đó mom

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ m ăn nhiều rau khoai lang rồi cho bé bú

phân vón cục thì bón ak mom. nhiu khi bé bú no wa k mom. bú xong vỗ ợ hơi cho bé.

con đang giãn ruột sinh lý nên lâu đi ngoài thôi m

nếu bé k bón thì k sao đâu mom

đẩy bài ạ